ติดต่อเรา

ใช้ในการผลิตเครื่องพิมพ์หมึก

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ( Barcode Printer )

Printer barcode ( เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด) เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการพิมพ์บาร์โค้ดหรือพิมพ์ข้อมูลลงบนสติกเกอร์ สามารถใช้พิมพ์ได 2 ระบบซึ่งมีข้อดีข้อเสีย ...

สาระน่ารู้เกี่ยวกับการพิมพ์ออฟเซต สีกับการพิมพ์ออฟเซต

นอกจากการผลิตงานพิมพ์ด้วยหมึกพิมพ์ 4 สี (CMYK) ในการพิมพ์ออฟเซตจะมีการใช้สีพิเศษในการพิมพ์งาน โดยจะมีการใช้งานระบบสีแพนโทน ...

การพิมพ์บรรจุภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ออฟเซต (1)

การผลิตงานพิมพ์กล่องด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ออฟเซต. เทคโนโลยีการพิมพ์ออฟเซตได้ถูกนำมาใช้ในการผลิตกล่องบรรุภัณฑ์ ทั้งจาก ...

ผงหมึกเครื่องพิมพ์: มันคืออะไร? องค์ประกอบของสีดำและสี หมึก…

ผงหมึกผลิตขึ้นจากอุปกรณ์พิเศษที่ใช้โพลีเมอร์และสีย้อม การใช้ผงหมึกทำให้ได้ภาพที่มีพื้นผิวและความลึกที่น่าพึงพอใจ อนุภาคผงหมึกแรกมีรูปร่างเหลี่ยมเพชรพลอย ปัจจุบันมีความโดดเด่นด้วยรูปทรงโค้งมน ซึ่งทำให้ได้ภาพ การไล่ระดับ และความนุ่มนวลของโทนสีในระดับสูง …

พิมพ์ดิจิตอล Digital คุณภาพสูงเทียบเท่า OFFSET ใน…

ระบบพิมพ์ Digital คุณภาพสูงเทียบเท่า OFFSET ในราคาถูกกว่าเดิม. พิมพ์ดิจิตอล Digital คือ การพิมพ์ที่ใช้เครื่องพิมพ์ต่อพ่วงกับ ...

Continuous Ink jet Printer (CIJ): เครื่องพิมพ์ที่ใช้พิมพ์ข้อมูลในการ

เทคโนโลยีที่พัฒนาเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภค 1. I – pulse ระบบหัวพิมพ์ที่ปรับปรุงกระบวนการสร้างเม็ดหมึกใหม่ ภายใต้แนวคิด Perfect Drop Time เนื่องจากกระบวนนี้ ...

พิมพ์ผ้าระบบซับลิเมชั่น และการ…

จำหน่ายเครื่องพิมพ์และน้ำหมึกซับลิเมชั่นและรับพิมพ์ผ้าระบบดิจิทัลไม่ว่าจะเป็น DTF, DTG, Sublimation ภายใต้ยี่ห้อเอปสัน ใช้หมึกแท้จากเอปสัน

เครื่องพิมพ์ซีรีส์ HP Latex 800

ผลิตงานที่ให้ความคุ้มค่าสูงสุดด้วยเครื่องพิมพ์ HP Latex 800 W และหมึกพิมพ์สีขาว สีขาวเจิดจรัสที่สุดด้วยเทคโนโลยี ISO/DIS 23498 เทียบกับ ...

ความแตกต่างระหว่างเครื่องพิมพ์แบบหมึกน้ำและห…

ความแตกต่างระหว่างหมึกน้ำและหมึกผง. เราก็จะต้องรู้ก่อนว่า เครื่องปริ้นที่เราใช้งานอยู่นั้น มันใช้น้ำหมึกแบบไหนบ้าง โดย ...

ข้อมูลจำเพาะของเครื่องพิมพ์ HP LaserJet Pro P1102, …

ดูข้อกำหนดสำหรับเครื่องพิมพ์ HP LaserJet Pro P1102, P1106, P1108, and P1109 รวมทั้งตลับหมึก ความละเอียดในการพิมพ์ หน่วยความจำภายใน ข้อกำหนดของกระดาษและถาดกระดาษ ฯลฯ

การรีไซเคิลวัสดุงานพิมพ์ของ HP | HP® Thailand

ตลับหมึกแท้ของ HP กว่า 82% มีส่วนประกอบที่รีไซเคิลได้อยู่ในสัดส่วนระหว่าง 45-70% ตลับผงหมึกแท้ของ HP ทั้ง มีส่วนประกอบที่ ...

TOR วัสดุคอมพิวเตอร์ ตาม ว. 89 …

ปริมาณการพิมพ์ กระดาษ A 4 จ านวน 1,500 แผ่น ใช้ ส าหรับเครื่องพิมพ์ FUJI Xerox Docuprint p235dw 4 กล่อง ให้พิจารณา รายการ สินค้าที่ ผลิตใน ประเทศ

หมึกพิมพ์คืออะไร

3.ผ้าหมึกพิมพ์ การเลือกใช้ผ้าหมึกพิมพ์นั้นส่วนใหญ่ก็จะใช้เครื่องพิมพ์แบบกระทบ …

หมึกแท้ ดียังไง ? เรื่องน่ารู้สำหรับคนใช้ Printer

สำหรับคนที่ใช้เครื่องพิมพ์ Epson มีวิธีการสังเกตหมึกแท้ได้ง่าย ๆ 5 ข้อ นั่นก็คือ. 1. สภาพกล่องต้องไม่ถูกแกะ. กล่องผลิตภัณฑ์ของ ...

รีวิว เครื่องปริ้นเตอร์ ยี่ห้อไหนดี Brother, Epson, HP, …

รีวิว เครื่องปริ้นเตอร์ ยี่ห้อไหนดี Brother, Epson, HP, Canon ปี 2023 เครื่องพิมพ์ปริ้นเตอร์ (ทั้ง InkJet และ Laser) สำหรับใช้งานในบ้าน หรือสำนักงาน รุ่นไหนดี?

มาทำความรู้จัก …

การผลิตสื่อสิ่งพิมพ์ในปัจจุบันจะนิยมใช้หมึกพิมพ์ ที่เป็นสารที่ได้จากน้ำมันปิโตรเลียมมีทั้งกลุ่มสายโซ่โมเลกุลสั้น (Aliphatic) …

การลดเวลาปรังตั้งเครื่องพิมพ์หมึกสีในโรงงานผลิตกล่…

การลดเวลาปรังตั้งเครื่องพิมพ์หมึกสีในโรงงานผลิตกล่องกระดาษ ... เพื่อเปลี่ยนแบบการผลิตที่เครื่อง โดยใช้ ... ECRS มาประยุกต์ใช้ ...

P-Solution จำหน่ายเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด รับเขียนโปรแกรม

เครื่องอ่านบาร์โค้ด ( Barcode Scanner ) เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ( Barcode Printer) เครื่องอ่านบาร์โค้ดแบบไร้สาย (Mobile Scanner) เรามีทีมงานบริการหลังการขาย ...

เทคโนโลยีการพิมพ์บรรจุภัณฑ์ด้วยระบบการพิมพ์ดิจิทัล

สำหรับการผลิตฉลาก ได้มีการนำเข้าเครื่องพิมพ์อิ้งค์เจ็ทแบบป้อนม้วนเข้ามาใช้กันอย่างแพร่หลายในประเทศไทย โดยส่วนใหญ่จะ ...

The Engineering Institute of Thailand under H M The …

กนัไป [8] รวมไปถึงการปฏิบตัิตามแผนซ่อมบารุงรักษาเครื่องพิมพ์ก็เป็นสิ่งสาคญัที่ช่วยให้เครื่องพิมพ์อยู่ในสภาพที่พร้อมใช้ ...

ผงหมึกเครื่องพิมพ์: มันคืออะไร? องค์ประกอบของสีดำและสี หมึก…

ในแง่ของความเข้ากันได้ของผงหมึก ผงหมึกเป็นของแท้ ใช้ร่วมกันได้ และของปลอม Original คือโทนเนอร์ที่ผลิตโดยบริษัทที่ผลิตเครื่อง ...

เครื่องพิมพ์วันหมดอายุ TTO (Thermal Transfer …

เครื่องพิมพ์วันหมดอายุ วันที่ผลิต TTO (Thermal Transfer Overprinter) เหมาะกับ เครื่องบรรจุแนวตั้ง เครื่องบรรจุแนวนอน ปรึกษาฟรี 02-451-1330 LINE@: @Tomco

ความรู้หมึกปริ้นเตอร์ : ตลับหมึก Compatible vs …

* ตลับหมึก Remanufactured จึงเป็นตัวเลือกที่ดีในการใช้กับเครื่องปริ้นเลเซอร์ ... เห็นถึงเครื่องพิมพ์ยี่ห้อนั้นๆไม่มีคุณภาพ ซึ่ง ...

การพิมพ์บรรจุภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ออฟเซต …

ส่วนพิมพ์ การพิมพ์งานด้วยหมึกพิมพ์ยูวี จำเป็นต้องมีการติดตั้งหลอดไฟยูวี (Interdeck dryer) เพื่อเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการฉายแสงยูวีลง ...

10 สิ่งต้องระวัง อย่ามองข้ามเรื่องเล็กน้อย …

9.เตรียมพร้อมเมื่อหมึกใกล้หมด. กรณีที่ใช้พรินเตอร์ติดแทงก์ บางครั้งไม่ควรจะใช้งานจนหมึกหมดเกลี้ยง ควรเผื่อส่วนหนึ่งไว้ ...

เปิดประวัติบิดาผู้คิดค้นการพิมพ์ และระบบพิมพ์

ที่มา: tampoprint.de ในปี ค.ศ. 1965 ชาวเยอรมันชื่อ นายวิลเฟรด ฟิลลิปป์ ได้ประดิษฐ์เครื่องพิมพ์แพด และเป็นผู้คิดค้นการพิมพ์แพด (Pad ) ขึ้นสำหรับพิมพ์นาฬิกา ...

ทำความเข้าใจ "หมึกเทียบเท่า" ให้รู้ลึก รู้จริง

หมึกเทียบเท่ามี 2 ประเภท คือ. 1. หมึกเทียบเท่าแบบ Toner Remanufactured หรือการนำตลับหมึกพิมพ์เลเซอร์หรือหมึกปริ้นเตอร์แท้มารีบิ้วใหม่ ...

การพิมพ์ออฟเซ็ท (Offset ) คืออะไร ?

การพิมพ์ออฟเซ็ท คือ การพิมพ์ที่ใช้หลักการน้ำกับน้ำมันไม่รวมตัวกัน เป็นแบบการพิมพ์ที่อาศัยแม่พิมพ์ (Plate) โดยใช้เพลตที่ผลิตขึ้นจะอาบด้วย ...

สาระน่ารู้เกี่ยวกับทางการพิมพ์ออฟเซต ปัญหาและวิธีแก้ไข …

เครื่องพิมพ์ออฟเซตป้อนแผ่น โดยส่วนใหญ่มีลูกหมึกประมาณ 17 -19 ลูก (ขึ้นอยู่กับขนาดของเครื่องพิมพ์ด้วย) เพื่อช่วยในการบด ...

การพิมพ์

การพิมพ์หนังสือในศตวรรษที่ 15. การพิมพ์ ( อังกฤษ: ; ฝรั่งเศส: imprimerie) คือการผลิตสำเนาข้อความและภาพลงบนวัสดุที่ต้องการพิมพ์ ...

ประเภทของเครื่องพิมพ์ INKJET

เครื่องพิมพ์ Inkjet สี L6580 หมึกแทงค์ ที่มีทั้ง Print, Scan, Copy ได้ในตัวเดียว พิมพ์สองหน้าอัตโนมัติ (Duplex), ป้อนกระดาษอัตโนมัติ 50 แผ่น หมึกชนิด ...

สาระน่ารู้เกี่ยวกับการพิมพ์ออฟเซตการควบคุมคุณภาพทางการพิมพ์ออฟเซต …

หลักการที่ใช้ในการจัดลำดับสีทางการพิมพ์ โดยทั่วไปจะพิจารณาจากค่าความเหนียวหนืด (tack) ของหมึกพิมพ์ออฟเซตเป็นหลัก ค่าความ ...

ความรู้หมึกปริ้นเตอร์ : คุณภาพหมึกเทียบเท่าและหมึก…

ด้วยเหตุผลที่ว่า การเป็น ผู้ผลิตตลับหมึก และอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับในเครื่องพิมพ์เท่านั้น ... ํญหาในการใช้เครื่องปริ้น ...

ส่วนประกอบทางเคมีของหมึกพิมพ์

ส่วนประกอบหลักของหมึกพิมพ์คือ: 1. สารแต่งสี – ประกอบด้วยหมึก 5 ถึง 30%มักเป็นเม็ดสี สีย้อม หรือทะเลสาบ รงควัตถุเป็นสารแข็งที่หั่นละเอียดซึ่งไม่ละลายในสารยึดเกาะ แต่จะกระจายตัวอยู่ในนั้น ในขณะที่สีย้อมเป็นสารที่ละลายได้อย่างสมบูรณ์ในสารยึดเกาะ สารสีสุดท้ายคือทะเลสาบ …