ติดต่อเรา

ซอฟต์แวร์ฟรี

Subway Surfers (App เกมส์สเก็ตบอร์ด)

Subway Surfers. Subway Surfers (App เกมส์สเก็ตบอร์ด สุดมันส์) : สำหรับเกมส์นี้ก็มีชื่อว่า Subway Surfers นี้เป็นเกมส์จากประเทศเดนมาร์ก ที่เปิดตัวมาเมื่อปี ค.ศ. 2012 เป็น เกมส์ ...

ซอฟต์แวร์ (Software)

แหล่งรวม ซอฟต์แวร์ ต่างประเทศ (Software) ซอฟต์แวร์ไทย (Thai Software) ซอฟต์แวร์ฟรี ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ ลิขสิทธิ์ ที่นี่ที่เดียว …

20 Best 3D Software Tools

20 สุดยอดซอฟต์แวร์ออกแบบโมเดล 3 มิติ เพื่อใช้กับ 3D Printer เอาไปใช้งานได้ฟรีๆ ไม่คิดตังค์ !!. เตรียมตัวเองให้พร้อมกับการเป็น Maker มือใหม่ หรือคิดที่จะมี ...

Microsoft Office 2016 Preview

Note : โปรแกรม Microsoft Office 2016 โปรแกรมนี้ ทางผู้พัฒนา โปรแกรม (Program Developer) เขาได้แจกให้ ทุกท่านได้นำไปใช้กันฟรีๆ (FREE) ท่านไม่ต้องเสียค่าใช้ ...

20 ซอฟต์แวร์ OCR (การรู้จำอักขระด้วยแสง) ที่ดีที่สุดฟรี…

via GIPHY. เมื่อต้องเลือกระหว่าง ซอฟต์แวร์ OCR แบบฟรีและมีค่าใช้จ่าย มีประโยชน์ทั้งสองอย่าง. ซอฟต์แวร์แบบชำระเงิน ให้การสนับสนุนและอัปเด

The Office of Information and Communication Technology

ดาวน์โหลดฟรี Microsoft Office 365 สำหรับบุคลากรและนักศึกษา มธ. (ปัจจุบัน) ... ซอฟต์แวร์ฟรีจาก Microsoft สำหรับ บุคลากร และ นักศึกษา มธ.. GSUITE FOR EDUCATION.

โปรแกรมการศึกษา

1. GSP (โปรแกรม GSP คณิตศาสตร์ มีภาษาไทย ใช้งานง่าย ไม่ต้องติดตั้ง ฟรี) 5.0. ดาวน์โหลดโปรแกรม Thai GSP โปรแกรมคณิตศาสตร์สำหรับการเรียนรู้ ...

Microsoft Windows 10 (ระบบปฏิบัติการ Windows 10)

Note : ระบบปฏิบัติการ Windows 10 แบบทดลองนี้ ทางผู้พัฒนา ระบบปฏิบัติการ (Operating Systems Developer) เขาได้แจกให้ ทุกท่านได้นำไปใช้กันฟรีๆ (FREE) ท่านไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ...

ไม่ง้อของเถื่อน! 10 อันดับโปรแกรมใช้ดี และ 'ฟรี' …

10. GIMP (ฟรีสำหรับ Windows, mac OS และ Linux) ถ้าคุณไม่ได้สมัครสมาชิก Adobe Creative Cloud หรือไม่เคยซื้อโปรแกรม Adobe Photoshop มาก่อน ไม่เพียงแต่จะมีคุณลักษณะที่อุดมด้วย ...

FXSound

FXSound การดาวน์โหลดฟรีและปลอดภัย FXSound เวอร์ชันล่าสุด FxSound เป็นโปรแกรมซอฟต์แวร์ที่ปรับปรุงคุณภาพเสียงของเพลง วิดีโอ และเกม ...

9 โปรแกรม สแกนไวรัส ใช้งานได้ฟรี ที่ต้องโหลดไว้ติดเครื่อง

แต่จะว่าไปแล้วซอฟต์แวร์แอนตี้ไวรัส หรือ "โปรแกรมสแกนไวรัส" ที่เราเรียกกันติดปากนั้น Version ที่มีให้ใช้ ฟรี ก็ไม่ได้แย่จนต้อง ...

แนะนำ 13 โปรแกรมสแกนไวรัสยอดนิยม ใช้ง่าย และควรมีติดเครื่อง

โปรแกรมสแกนไวรัสยอดนิยม ที่ต้องมีติดเครื่อง. Windows Defender. AVG. Avast. ESET NOD32. McAfee. Avira. Bitdefender Antivirus. Kaspersky Security Cloud Free.

รวม 7 ซอฟต์แวร์ OCR แบบฟรี และมีค่าบริการ ประจำปี 2023

7 ซอฟต์แวร์ OCR ที่รองรับภาษาไทย ทั้งแบบฟรีและเสียค่าใช้จ่าย! 1) aiScript (ไอสคริปต์) ... ซอฟต์แวร์ OCR ของ AI GEN แตกต่างจากเจ้าอื่นอย่างไร ...

ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์

ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์. ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ หน้าแรก ; Windows. Windows 11; Windows 10; Windows 8.1; Windows 7; Media Feature Pack; Windows Insider Preview ... การดาวน์โหลดฟรีและความปลอดภัย ...

ซอฟต์แวร์ฟรีและปลอดภัยที่ดีที่สุดสำหรับ PC ในปี …

ซอฟต์แวร์ฟรีและปลอดภัยที่ดีที่สุดสำหรับ PC ในปี 2023 (เวอร์ชันล่าสุด!) อัพเดทครั้งล่าสุดโดย ชาวลี แซ็กซ์ ใน ธันวาคม 12, 2022. มีแอปและ ...

โปรแกรม Shareware: คืออะไร ประเภท และวิธีทำงาน | ITIGIC

แชร์แวร์คือ ซอฟต์แวร์เชิงพาณิชย์ ที่มีลิขสิทธิ์ซึ่งแจกจ่ายให้กับผู้ใช้ฟรี รูปแบบนี้ช่วยให้นักพัฒนาสามารถนำผลิตภัณฑ์ ...

โปรแกรมที่ดีที่สุดในการออกแบบและทดสอบวงจรอิเล็กทรอนิกส์ ITIGIC

โปรแกรมฟรี. ไม่ใช่เพราะพวกเขามีอิสระพวกเขาไม่จำเป็นต้องเสียเปรียบ โดยเฉพาะเหล่านี้เพียงพอสำหรับมืออาชีพที่ไม่ต้องการจ่ายเงินเพื่อใช้ ...

ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี โปรแกรมใหม่ล่าสุด

เว็บดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี แนะนำและเผยแพร่ช่องทางการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ฟรี โปรแกรมที่เป็นประโยชน์ต่อการทำงาน ใช้ในกิจกรรม ...

MySQL คืออะไร? อภิธานศัพท์เว็บโฮสติ้ง

ใบอนุญาต gpl เป็นใบอนุญาตซอฟต์แวร์ฟรีที่ใช้กันอย่างแพร่หลายซึ่งรับรองว่าซอฟต์แวร์นั้นใช้งาน แจกจ่าย และแก้ไขได้ฟรี ...

(ดาวน์โหลดฟรี) แนะนำ 20 ซอฟต์แวร์เจ๋งๆ …

2. VLC Media Player. หนึ่งในตัวเล่นมีเดียฟรีที่ดีที่สุด รองรับทุกแพลตฟอร์ม …

[Download] 5 เว็บไซต์เด็ด ดาวน์โหลดฟรีแวร์สำหรับ …

ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันมีซอฟต์แวร์ฟรีสำหรับ Windows อยู่มากมายมหาศาล …

ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี (Download Program Free)

แหล่ง ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี Download Program Free ดาวน์โหลดโปรแกรมล่าสุด มีโปรแกรมใหม่ ทุกวัน เชื่อถือได้ มั่นใจกว่า เปิดบริการมาแล้ว ...

ซอฟต์แวร์เสรี

ซอฟต์แวร์เสรีมีความแตกต่างกับฟรีแวร์ (freeware) กล่าวคือ ฟรีแวร์จะไม่อนุญาตให้เผยแพร่รหัสต้นฉบับเนื่องจากเป็นความลับทางการค้า

15 แหล่งดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ (ฟรี) …

1. Ninite มีซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดที่ได้รับความนิยมอย่าง Chrome, VLC, Spotify ที่เลือกติดตั้งได้เพียงแค่คลิกเดียว 2. Softpedia สามารถหาซอฟต์แวร์ได้ทั้งแบบฟรีและแบบชำระเงินที่รันได้บนหลายแพลตฟอร์ม …

ทําสไลด์สวยๆ ทําพาวเวอร์พ้อยออกแบบเอง เพียงแค่ลากวางที่ Canva

ไม่ว่าจะสร้างงานนำเสนอทําสไลด์สวยๆ สำหรับการประชุมบริษัทหรือใช้ในห้องเรียนก็ทำได้ง่ายๆ คุณสามารถทําพาวเวอร์พ้อยได้ ...

15 ซอฟต์แวร์วาดภาพฟรีที่ดีที่สุดในปี 2022 | Clipping …

ในบรรดา 15 ซอฟต์แวร์วาดรูปฟรีที่ดีที่สุด Krita, FireAlpaca, MediBang นั้นดีที่สุด สำหรับการแก้ไขรูปภาพหรือรูปภาพ Gimp และ Paint.Net จะเป็นตัวเลือกที่ ...

ฟรีแวร์

ฟรีแวร์ (freeware) หมายถึง ซอฟต์แวร์ ที่สร้างขึ้นและสามารถนำไปใช้ได้ในทุกจุดประสงค์โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย [1] (เช่นราคาขายหรือ ...

ซอฟต์แวร์ CRM ฟรี | CRM ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจของคุณ

มีอะไรใน ซอฟต์แวร์ CRM ฟรี บ้าง. รุ่นใช้งานฟรีของ Zoho CRM สามารถรองรับผู้ใช้ได้สูงสุด 3 คน และมีฟีเจอร์สำคัญที่ธุรกิจขนาดนั้นๆ ...

โปรแกรมส่วนบุคคล

โปรแกรมส่วนบุคคล มาใหม่ล่าสุด ! Legacy (โปรแกรม Legacy เก็บประวัติคนในครอบครัว) 9.0.0.443. ดาวน์โหลดโปรแกรม Legacy เก็บข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ...

12 ซอฟต์แวร์ OCR ฟรีที่ดีที่สุดสำหรับ Windows & Mac

1. FreeOCR. FreeOCR เป็นซอฟต์แวร์การรู้จำอักขระด้วยแสงฟรีสำหรับ windows และรองรับการสแกนจากเครื่องสแกนส่วนใหญ่ และยังสามารถเปิดไฟล์ PDF ที่สแกนส่วนใหญ่และ ...

รวมเว็บไซต์ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ฟรี ถูกลิขสิทธิ์ …

iT24Hrs ninite. Ninite เป็นหนึ่งในไซต์ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดที่ให้คุณดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ฟรีและเป็นที่นิยมเช่น Chrome, VLC, Spotify เป็นต้น ติดตั้งได้ด้วย ...

เครื่องมือฟรีเพื่อปรับขนาดพาร์ติชั่น Windows 10 …

Windows 10 การจัดการดิสก์ ไม่มีฟังก์ชัน "ปรับขนาดระดับเสียง" การปรับขนาดพาร์ติชั่นทำได้โดย หดตัวไดรฟ์ และ ขยายปริมาณ ฟังก์ชั่น ...

OLS Community | Technology news, knowledge base

Freeware คือ ซอฟต์แวร์ถูกลิขสิทธิ์ที่สามารถใช้งานได้ฟรีอย่างเต็มรูปแบบ มีให้เลือกใช้ทั้ง Free Version และ Full Version ที่มีการเพิ่มฟังก์ชัน ...

4 โปรแกรมสร้างเว็บไซต์ฟรี ใช้อะไรดี ขายออนไลน์ง่าย? (ปี 2565)

ในส่วนข้อดีและข้อเสียของการสร้างเว็บไซต์ฟรีที่ Wordpress ก็จะมีหลัก ๆ ดังนี้. ข้อดีของ Wordpress: ซอฟต์แวร์ฟรี สามารถใช้งานได้เลย

8 โปรแกรมคอมสุดสำคัญ โหลดฟรีมีไว้ได้ใช้แน่นอน!

GIMP. Mozilla Thunderbird. 7-Zip. K-Lite Codec. GOM Media Player. Backup and Sync from Google. 1. Foxit Reader. Foxit Reader เป็นโปรแกรมอ่านไฟล์ PDF และมีฟีเจอร์สำคัญเช่นการแก้ตัวเอกสาร PDF, เพิ่มคอมเมนต์ ...

13 ซอฟต์แวร์และแอปแชทสดยอดนิยมสำหรับ 2023

เข้าถึงลูกค้าของคุณด้วยซอฟต์แวร์แชทสดและแอปแชทสดในอุปกรณ์พกพา ทดลองใช้ฟรีที่ Zendesk แล้วรวมทุกการสนทนากับลูกค้าไว้ในที่ ...

ดาวน์โหลด Adobe Photoshop ฟรี

วิธีดาวน์โหลด Photoshop ฟรี Free บน PC. 1. คลิกที่ปุ่มดาวน์โหลดที่อยู่ด้านข้างและหน้าใหม่จะปรากฏขึ้นมาพร้อมกับหน้าคำถามที่พบบ่อยที่ ...

mac แหล่งดาวน์โหลด mac ฟรี

WhatsApp Desktop (โปรแกรม WhatsApp บน PC และ Mac ฟรี) 2.2333.8.0. ดาวน์โหลดโปรแกรม WhatApps Desktop หรือ WhatsApp PC ให้คุณได้เล่น แอปแชทยอดฮิตอย่าง WhatsApp บนเครื่อง PC ได้ง่ายๆ ...

Radmin VPN – ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ VPN ฟรี

Radmin VPN ฟรีที่ได้รับความเชื่อมั่นจากผู้ใช้กว่า 21 ล้านราย. ดาวน์โหลดฟรี. รองรับ Windows 11, 10, 8, 7. การดาวน์โหลด Radmin VPN นั้นหมายถึง คุณได้ ...

Intel® Wireless Bluetooth® สําหรับ Windows 10 และ …

แนะนําให้ใช้ Intel® Wireless Bluetooth สําหรับผู้ใช้ปลายทาง รวมถึงผู้ใช้ตามบ้านและลูกค้าธุรกิจที่มีเทคโนโลยี Intel Wireless Bluetooth®. แพคเกจ Intel® Wireless Bluetooth ...