ติดต่อเรา

บดคันที่ไม่มีใครเทียบ

ผ้าเบรคเลือกให้เป็นก่อน จะเอาเงินไปโยนทิ้งกับผ้าเบรคราคาสูงที่…

ผ้าเบรกเป็นชิ้นส่วนที่เมื่อคุณมีรถสักคัน ใช้ไปสักระยะหนึ่งคุณต้องหันมาให้ความสำคัญ ไม่ว่าจะอาการ เบรกลึก เบรกไม่อยู่ ...

7 รถใหม่ 2023 รวมรถญี่ปุ่นที่กำลังจะขายไทยปีหน้า CR-V, …

BYD (บีวายดี) ในประเทศไทย เปิดตัว Rever BYD Spare Parts Center คลังอะไหล่ที่มีความจุกว่า 200,000 ชิ้น ครอบคลุมทั้งรุ่น BYD Atto3 (บีวายดี อัตโต้3) และ BYD Dolphin (บีวายดี โดลฟิน) พร้อม ...

"คันเรื้อรัง" สัญญาณอันตรายของโรคร้ายที่คุณอาจคาดไม่ถึง

หากใครที่คันหนักมากที่มือ หรือเท้า และตำแหน่งที่เสื้อผ้ารัดตึง เช่น ต้นแขน เอว ขาหนีบ ใต้ราวหน้าอก อาจเป็นสัญญาณเตือนของ ...

10 อันดับ รถ Eco Car รุ่นไหนดี ปี 2023 ประหยัดน้ำมัน …

Eco car เป็นรถที่ออกแบบมาให้ประหยัดน้ำมัน ดูแลรักษาง่าย และราคาไม่แพง ถ้าจะเลือกเริ่มต้นต้องดูจากยี่ห้อก่อนว่าผู้ใช้รถชอบ ...

3 สิ่ง ที่ผู้ซื้อห้ามพลาด เมื่อจะไปซื้อรถมือสอง รู้ไว้! จะได้ไม่…

ดังนั้น CARRO ขอแนะนำให้ตรวจสอบเบื้องต้น 3 อย่างใหญ่ๆ คือ คนขาย, เล่มทะเบียน, สภาพรถยนต์ ที่หลายคนอาจมองข้ามไปก่อนการซื้อรถมือ ...

เทียบรถ PPV รุ่นเริ่มในตลาด ฟันธงชัดๆ ในงบล้านต้นๆ...คัน…

หลังจากที่ในครั้งก่อน #ทีมขับซ่า ได้พาไปเจาะรายละเอียดของรถ PPV ตัวท็อป 2 รุ่นล่าสุดที่เปิดตัวไปแบบสดๆ ร้อนๆ ไม่ว่าจะเป็น Nissan Terra ใหม่ และ Toyota Fortuner GR ...

สปอร์ตสุดสวยจากจีน 2 รุ่น Neta S ปะทะ BYD Seal เราจับมาเทียบ…

2 บูธรถยนต์ไฟฟ้าที่ผู้มาชมงาน Motor Expo 2022 ให้ความสนใจกันมากที่สุดก็คือ BYD (บีวายดี) และ Hozon Neta (ฮอซอน เนต้า) . ที่นอกจากได้มีการนำรถที่วางขายในปัจจุบัน ...

บีวายดี BYD ราคา-สเปค-โปรโมชั่นล่าสุด | เช็คราคา.คอม

เช็คราคาบีวายดี BYD ทุกรุ่น เปรียบเทียบ ราคา-สเปค-โปรโมชั่น บีวายดี BYD ล่าสุด สั่งซื้อบีวายดี BYD ออนไลน์ทุกรุ่น

เทียบสเป็ค 4 กระบะค่ายยักษ์ 'รีโว่

Auto จึงจัดสเป็คปิกอัพขายดีทั้ง 4 รุ่นของเมืองไทยมาเปรียบเทียบกัน ได้แก่ Toyota Revo, Isuzu D-Max, Nissan NP300 Navara และ Mitsubishi Triton ตัวถังดับเบิ้ลแค็บ ตัวท็ ...

กฎหมาย พ.ร.บ. รถยนต์ที่ควรรู้ คุ้มครองอะไรบ้าง

ปัจจุบันกฎหมายบังคับว่า รถยนต์ คันใดไม่ทำ พ.ร.บ. รถยนต์ จะไม่สามารถต่อภาษีรถยนต์ประจำปีได้ เนื่องจากต้องใช้ พ.ร.บ. ยื่น ...

หลากข้อให้คิดเมื่อจะซื้อรถคันที่ 2

การซื้อรถคันที่ 2 เป็นเรื่องที่ไม่มีใครกล่าวถึงมาก เนื่องจากคาดว่า ผู้ซื้อน่าจะเข้าใจหลักการและวิธีการซื้อรถตั้งแต่ ...

รวมศัพท์รถมือสองที่คุณอาจจะไม่เคยรู้จักมาก่อน …

BYD (บีวายดี) ในประเทศไทย เปิดตัว Rever BYD Spare Parts Center คลังอะไหล่ที่มีความจุกว่า 200,000 ชิ้น ครอบคลุมทั้งรุ่น BYD Atto3 (บีวายดี …

มีใครประกอบจักรยานเอง ทั้งคันบ้างครับ

ยังไงมันก็แค่เศษเงินอยู่แล้วเทียบกับทรัพย์สินที่มี 1. ถ้าคิดว่าเอาเปรียบคนรวย ก็ไม่ต้องมารับราชการ ไปทำงานอย่างอื่น 2.

เทียบ 2022 BYD Atto 3 รถยนต์ไฟฟ้าที่จะทำ MG ZS EV …

BYD (บีวายดี) ในประเทศไทย เปิดตัว Rever BYD Spare Parts Center คลังอะไหล่ที่มีความจุกว่า 200,000 ชิ้น ครอบคลุมทั้งรุ่น BYD Atto3 (บีวายดี อัตโต้3) และ BYD Dolphin (บีวายดี โดลฟิน) พร้อม ...

PANTIP : V11807259 …

Nissan เคยใช้รถคันแรก SunnyFF เข้าศูนย์ที่ ปิ่นเกล้าบริการดีมากที่เดียว ส่วนกระทู้แนะนำ แบ่งเป็น 2 ปัญหา 1. ตัวรถมีปัญหาหรือเปล่า ...

ฟันธง SUV B-Segment ชั่วโมงนี้...จิ้มคันไหน …

เป็นหนึ่งในคสาสรถยนต์ในประเทศไทย ที่มีการแข่งขันกันอย่างรุนแรง ดุเดือดที่สุด สำหรับรถในกลุ่ม SUV B-Segment โดยเฉพาะในช่วงโมงนี้ ที่แบรนด์ชั้นนำ ...

BYD Atto 3 เปิดราคา 1.19 ล้านบาท เทียบ MG ZS EV X คัน…

10 Oct 2022 BYD Atto 3 รถยนต์ไฟฟ้าค่ายดังจากจีนที่ร่วมมือกับ Rever Automotive ประเทศไทย เปิดตัวที่ราคา 1,199,900 บาท พร้อมส่งโชว์รูม 32 แห่งประเทศ ซึ่งมาพร้อมโปรโมชั่นจัดเต็มจาก Rever Care 180,000 บาท BYD Atto 3 รถยนต์ไฟฟ้าค่ายดังจากจีน ได้เปิดตัวราคาอย่างเป็นทางการ 1,199,900 บาท

รถขุดเล็ก รถแม็คโคร แบคโฮ T-REX T 1.2 ตัน และ T 1 ตัน สวิงบูม

มีเซฟตี้สวิชต์ ป้องกันอันตราย ล็อกคันบังคับขณะเครื่องติด ... ชั้นที่ไม่มีใครเทียบในรุ่น t1.2 ตัน เพราะโดดเด่นด้วยขนาดที่เล็ก ...

มีเงิน 3 แสนแต่อยากซื้อรถ มาดู 5 ป้ายแดงราคาถูกที่สุดในเมืองไทย มี

5. Nissan Almera. อาจจะดูขี้โกงไปเสียหน่อยที่มี Nissan (นิสสัน) 2 คันในนี้ แต่เนื่องจากว่า Nissan Almera (นิสสัน อัลเมร่า) เป็นรถซีดานเล็กที่ถือว่ามี ...

ชมคันจริง 2022 Mazda 2 เผย

BYD (บีวายดี) ในประเทศไทย เปิดตัว Rever BYD Spare Parts Center คลังอะไหล่ที่มีความจุกว่า 200,000 ชิ้น ครอบคลุมทั้งรุ่น BYD Atto3 (บีวายดี อัตโต้3) และ BYD Dolphin (บีวายดี โดลฟิน) พร้อม ...

เผยสเปก – ราคา 2022 BYD Seal คันนี้ที่อยากให้ขายไทยโดยเร็ว!

เรารายงานไปแล้วว่า 2022 BYD Seal สามารถทำยอดจองล่วงหน้าได้ทะลุ 1 แสนคันในเวลาเดือนเศษ บ่งชี้ถึงความยอดเยี่ยมของรถอีวีรุ่นนี้ที่ ...

ศึกรถอเนกประสงค์ MPV ที่เป็นรุ่นใหม่ MY 2022 ราคาไม่เกิน 8 แสนบาท คัน

แค่เปิดปีใหม่มาไม่กี่เดือน อยู่ดี ๆ ตลาดรถอเนกประสงค์ Multi-Purpose Vehicle หรือรถ MPV ขนาดเล็ก ก็ดุเดือดขึ้นมาเฉย เริ่มจากการเปิดตัวของ Toyota Veloz ก่อนที่ ...

รวบรวมปัญหา Honda CR-V สำรวจข้อมูลจากผู้ใช้งานจริง

CRV. G4 2.0E 4WD. ออกรถ มกราคม 2013 ไม่มีการตกแต่งภายนอก เพียงแต่เปลี่ยนใส่ล้อ. ของตัว 2.4 เท่านั้น. อาการที่พบทั้งหมดจนถึงปัจจุบัน. 1.ขอบ ...

คนไทยมีหวังไหม? BYD Dolphin คันจริงครั้งแรกในไทย …

ภายในถูกออกแบบให้เส้นสายมีความลื่นไหล หน้าจอตรงกลางสามารถหมุนเป็นทั้งแนวตั้งและแนวนอนได้ พร้อมฟังก์ชั่นควบคุมอากาศในตัว เพื่อลดปุ่มที่ไม่จำเป็น ทางบูธ Arun+ ไม่ได้เปิดรถให้รับชมภายใน เพราะรถรุ่นนี้ทางปตท. อาจจะไม่ได้นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยก็เป็นได้ อย่างไรก็ตาม …

เทียบ B-SUV รุ่นไหนปลอดภัยที่สุด CX-30, XV จะสู้ …

Honda HR-V (ฮอนด้า เอชอาร์-วี) ในรุ่น RS ราคา 1,179,000 บาท มีจุดเด่นตรงที่ให้ระบบความปลอดภัย Honda Safety Sense มาให้ครบทุกรุ่นย่อย และถึงแม้จะไม่มี ...

รีวิว Mercedes-Benz GLC 220 d vs GLC 300 e ราคาเท่ากัน เลือกคัน…

ส่วนฝั่ง GLC 300 e จะไม่มีกล้องด้านหน้า. ถัดมาที่มุมมองด้านข้างของตัวรถ จะเริ่มเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น ตัวกระจก ...

10 อันดับ ⁣รถ Toyota รุ่นไหนดี ปี 2023 ระบบธรรมดา และ …

รถยนต์นั่งส่วนบุคคลของ Toyota จัดอยู่ในประเภทรถยนต์นั่งส่วนบุคคลไม่เกิน 7 ที่นั่ง (รย.) ซึ่งเป็นประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยมีจุดเด่น ...

รถถัง

เมื่อไม่มีมีทหารช่าง รถถังส่วนใหญ่นั้นจะเกิดปัญหาเมื่อต้องทำการข้ามแม่น้ำ รถถังประจัญบานหลักส่วนใหญ่จะข้ามน้ำที่ลึก ...

BYD ราคา ประเทศไทย 2023 BYD Thailand

BYD มีรุ่นอะไรบ้าง ที่น่าสนใจ 1. BYD e6. เปิดตัวไปเรียบร้อยแล้วเมื่อเดือนมีนาคม 2023 กับ e6 (บีวายดี อี6) เป็นรถยนต์ไฟฟ้า EV ทรงสเตชั่นแวกอนเน้นความจุ ตอบ ...

จัดอันดับ 9 Eco Car เมืองไทยคันไหนประหยัดที่สุด …

9. Nissan March. ถือได้ว่าเป็นรถ Eco Car คันแรกของเมืองไทยก็ว่าได้ เพราะ Nissan March (นิสสัน มาร์ช) ขายมาตั้งแต่ปี 2553 จนถึงตอนนี้ก็เป็นปีที่ 11 แล้ว ปัจจุบันมียอดสะสม ...

เทียบให้ชัด รถเล็ก สเปกเทพ Eco&B Car 5ประตูคันไหนน่าคบ

ส่วนการขับจริงบนท้องถนนนั้น มีปัจจัยที่แตกต่างกันโดยเฉพาะพฤติกรรมการขับขี่ของเจ้าของรถ ซึ่งรถแต่ละคันจะให้ผลลัพธ์ ...

รถมอเตอร์ไซค์เสีย ล้มใส่รถที่มาจอดเทียบ ใครต้องรับผิด?

จอดรถยนต์ไว้ที่จอดรถ ใต้ตึกคอนโด แล้วตอนกลางคืน เกิดมีลมพายุพัดแรงมาก จนทำให้มอเตอร์ไซด์ที่จอดอยู่ด้านหลัง(เป็นที่จอดมอเตอร์ไซด์) ล้มมา ...

เครื่องบดกาแฟมือหมุน" ยี่ห้อไหนดี 2023 รีวิว 10 รุ่น +

ใครที่ชอบอะไรเคลียร์ ๆ ชัด ๆ ล่ะก็ เครื่องบดกาแฟมือหมุน Hario MSG-2 แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นรุ่นนี้ตอบโจทย์เลยนะ ราคาก็เป็นมิตรมาก เหมาะจะเอาไว้ใช้บด ...

คันอวัยวะเพศหญิง ภายนอก เกิดจากอะไร

อาการเจ็บ ปวด รวมถึงคันที่อวัยวะเพศนานเกิน 2-3 วัน ... นอกจากนี้ หากอาการคันไม่รุนแรงอาจใช้ครีมคอร์ติโคสเตียรอยด์ เช่น ไฮโดรค ...