ติดต่อเรา

สถิติดาบบดวิญญาณของฮอรัส

แฮร์รี่ พอตเตอร์

Oʻzbekcha / ўзбекча. Bân-lâm-gú. แฮร์รี่ พอตเตอร์ อังกฤษ Harry Potter) เป็นชุด นวนิยาย แฟนตาซี จำนวนเจ็ดเล่ม ประพันธ์โดยนักเขียนชาวอังกฤษชื่อว่า เจ ...

Eye of Horus (Wadjet): ความหมายของสัญลักษณ์อียิปต์

ตาของฮอรัสทั่วไป แต่ไม่เสมอไป กีฬาไอริสสีน้ำเงิน Eye of Horus เป็นสัญลักษณ์ที่ใช้บ่อยที่สุด ... การตีความตามปกติคือการมองเห็นคน ...

พระเจ้าดาไรอัสที่ 3

พระเจ้าดาไรอัสที่ 3. ดาริอุสที่ 3 แห่งเปอร์เซีย ( เปอร์เซียโบราณ: 𐎭𐎠𐎼𐎹𐎺𐎢𐏁 Dārayavaʰuš; กรีกโบราณ: Δαρεῖος Dareios; อังกฤษ: Darius III of Persia, 380 – กรกฎาคม ...

[ฮัสซาซิน] ดาบโค้งฮอรัสเต้

ค่าความเสียหายของความทนทานอุปกรณ์ -10% - ผลเซตเครื่องแต่งกาย (4 ส่วน) ค่าประสบการณ์ต่อสู้ +10%

ความเชื่อเรื่องหินและอัญมณีของชาวอียิปต์โบราณ

เทอร์ควอยส์(Turquoise)เป็นหินแห่งเทพธิดาฮาธอร์(Hathor)(เทพแห่งดวงดาว) และสวมใส่เป็นเครื่องรางของขลังที่มีพลังป้องกันคาถาชั่วร้าย ...

โบกนิด สะบัดหน่อย!

ใครที่ยังอินอยู่ The MATTER ขอชวนมายกไม้กายสิทธิ์ขึ้นมาโบกนิดสะบัดหน่อย พร้อมกับแจกคาถาไปให้ท่องเพื่อเอาตัวรอดจากประเทศที่ ...

ดูหนัง Gods of Egypt สงครามเทวดา พากย์ไทย HD

ความพ่ายแพ้ของฮอรัสในครั้งนี้ไม่พียงแต่ทำให้เซทได้ขึ้นเป็นกษัตริย์เท่านั้น แต่มันยังทำให้เหล่าประชาชนต้องวุ่นวายและ ...

ฟาโรห์เซนุสเรตที่ 3

ฟาโรห์เซนุสเรตที่ 3 เป็นพระราชโอรสของฟาโรห์เซนุสเรตที่ 2 กับพระนางเคเนเมตเนเฟอร์เฮดเจตที่ 1 หรือที่เรียกว่า เคเนเมตเนเฟอร ...

เทพคห์อนชู ตาชั่ง แมลงสการับ 6 ตำนานอียิปต์จาก Moon …

ในส่วนของเทพฮอรัสเป็นเสมือนบุตรของโอไซริส แต่ก็ไม่เชิงเพราะการเกิดเหมือนเทวีไอซิส คือ เทวีของโอไซริสไปเอาศพมาแล้วให้ ...

แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต

ในระหว่างงานแต่งงานของบิล วีสลีย์ และเฟลอร์ เดอลากูร์ มีข่าวมาว่าโวลเดอมอร์ได้เข้าควบคุมกระทรวงเวทมนตร์เป็นผลสำเร็จ ...

บุตรชายสี่คนของ Horus ฮาปิและความปลอดภัย

Imsety บุตรชายคนหัวมนุษย์ของเทพฮอรัส, ป้องกันไม่ให้ตับของผู้ตายและเป็นในทางกลับกันการป้องกันโดยเทพีไอซิส บทบาทของเขาคือทำให้แน่ใจว่าคนตาย ...

ฮอรัส

From Wikipedia, the free encyclopedia. เทพฮอรัส ( อังกฤษ: Horus) คือหนึ่งในเทพของ ตำนานเทพเจ้าแห่งไอยคุปต์ ของความเชื่อชาวอียิปต์ ฮอรัสเป็นพระโอรสของ ...

ฮอรัส (นักกีฬา)

ฮอรัสเกิดที่ ประเทศอียิปต์ เป็นบุตรของวาเลนส์ และเป็นพี่ชายของเฟนส์ ในช่วงแรกเริ่มเขาได้เป็นนักเรียน วาทศาสตร์ รวมทั้ง ...

[สาระบ้างbyToonzart] เทพวิหคฮอรัส : สัญลักษณ์แห่งฟาโรห์ …

เทพ"ฮอรัส" เป็นโอรสของเทพ"โอซิริส"(Osiris)กับเทพี"ไอซิส"(Isis)เป็นเทพที่เก่าแก่มาก พบครั้งแรกเมื่อสมัย"ฟาโรห์นาร์เมอร์"(Narmer)เมื่อ3,100ปีก่อนคริสตกาล ...

รายชื่อฮอลโลว์ในเทพมรณะ

ฮอลโลว์ ( ( ホロウ ),Hollow; ความว่างเปล่า) คือวิญญาณที่โซ่กรรมขาดทำให้เกิดการกัดกินจน หน้าอกเป็นรู ในที่สุดก็จะกลายร่างเป็นอสูร ...

ไขปริศนาไอยคุปต์ กับ 7 เทพเจ้าอียิปต์โบราณ

Sarakadee Lite ขอชวนตีตั๋วท่อง อียิปต์โบราณ ย้อนเวลาไปราว 5,000 ปีก่อน กับเรื่องราวของ 7 เทพเจ้าอียิปต์โบราณ องค์สำคัญที่จะทำให้ ...

Temple of Horus (Edfu, อียิปต์)

วิหารเอ็ดฟู สร้างขึ้นเพื่อบูชาเทพเจ้าฮอรัสซึ่งสร้างด้วยหินสีดำ เป็นวิหารสไตล์กรีก-โรมัน สร้างในสมัยฟาโรห์ปโตเลมีที่ 2 - ฟาโรห์ปโตเลมีที่ 11 ...

รายชื่อตัวละครในเทพมรณะ

ดูบทความหลักที่: รายชื่อฮอลโลว์ในเทพมรณะ. ฮูเอโกมุนโด้ ( ( ウェコムンド ), Hueco Mundo) เป็นสถานที่อยู่อาศัยของ ฮอลโลว์, เมนอส และ อารันคา ...

สงสัยเรื่อง จำนวน ฮอร์ครักซ์

จำนวนฮอร์ครักซ์ของโวลเดอมอร์ ผมของแบ่งเป็นช่วงเวลาดังนี้ครับ. 1. ก่อนบุกสังหารครอบครัวพอตเตอร์. โวลเดอมอร์มีฮอร์ครักซ์ ...

แฮร์รี่ พอตเตอร์ (ตัวละคร)

แฮร์รี่ พอตเตอร์ (ตัวละคร) เจมส์ และ ลิลี่ พอตเตอร์ พ่อแม่ของแฮร์รี่ถูกสังหารโดยโวลเดอมอร์ใน 31 ตุลาคม พ.ศ. 2524 (วันฮาโลวีน) (ค.ศ. 1981 ...

ฟาโรห์อเมเนมเฮตที่ 2

เซนุสเรตที่ 1. เซนุสเรตที่ 2. เนเฟรูที่ 3. พีระมิดขาว. นับเคาเร อเมเนมเฮตที่ 2 หรือที่เรียกว่า อเมเนมฮัตที่ 2 เป็น ฟาโรห์ แห่ง ...

ฮอรัส นิรุกติศาสตร์และฮอรัสและฟาโรห์

ฮอรัสและฟาโรห์. ตำราพีระมิด (ค. 2400-2300 bc) อธิบายลักษณะของฟาโรห์ในตัวละครที่แตกต่างกันทั้งฮอรัสและโอซิริส ฟาโรห์ในฐานะเทพฮอรัสในชีวิตกลายเป็น ...

กลุ่มอัศวินแห่งบาปทั้ง 7

เมลิโอดัส ( メリオダス - Meliodas ). คำสาป ความเป็นอมตะ เมื่อตายไป ต้องใช้เวลาในการคืนชีพ แบบเมื่อแผลสาหัสมากเกินไปต้องใช้เวลานานมากพอสมควร เมื่อคืนชีพ ...

ความเป็นไปได้ Nanatsu no Taizai 310

ในมังงะตอนที่ 310 เป็นไปได้ที่เมลีโอดัสจะถอนคำสาปของตนได้ เพราะตัวเองได้ขึ้นเป็นราคาปีศาจ. แต่คำสาปของอลิซาเบธที่ต้อง ...

สงครามเทวดา

สงครามเทวดา (อังกฤษ: Gods Of Egypt) เป็นภาพยนตร์แนวจินตมิติ แอ็คชั่นผจญภัยแนวแฟนตาซี ที่กำกับโดย อเล็กซ์ โปรยาส ร่วมด้วย ancient Egyptian deities นำแสดงโดย นิโคลัส คอ ...

รวมเหตุการณ์ของแฮร์รี่ พอตเตอร์ ในวันที่ 1 กันยายน

1 กันยายน 2020. อัลบัส พอตเตอร์ และสกอร์เปียส มัลฟอย ที่ขณะนั้นอยู่ปีที่ 4 ตัดสินใจกระโดดลงจากรถไฟด่วนสายฮอกวอตส์เพื่อไปหาเดล ...

ประวัติ 7 เทพโจรสลัด [วันพีช/ประวัติ/ข้อมูล/ตัวละคร]

การปรากฎตัวครั้งแรกของนักดาบที่เก่งที่สุดในโลก "ตาเหยี่ยวมิฮอว์ค" ... โดยร่วมมือกับดัสจัดการหนวดขาวแต่ก็สู้โจสไม่ได้ ...

ดาบิด เด เฆอา

ดาบิด เด เฆอา กินตานา (สเปน: David de Gea Quintana; เกิดวันที่ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 1990) เป็นนักฟุตบอลชาวสเปน เล่นในตำแหน่งผู้รักษาประตู ล่าสุดเขาลงเล่นให้กับ ...

ฮอรัส (มาร์เวลคอมิกส์)

ประวัติตามท้องเรื่อง. ฮอรัส เป็นหนึ่งในสมาชิกของ เฮลิโอโพลิแทน ที่มีการช่วงชิงความเป็นใหญ่ในชั้นเทพ และอาศัยอยู่ใน เซเล ...

ฮอร์ครักซ์ (Horcrux) | Muggle-V

เพราะความเชื่อในเรื่องของเลข 7 ว่าเป็นเลขแห่งเวทมนตร์ ตัวเลขที่ทรงพลังอำนาจอย่างยิ่ง โวลเดอมอร์จึงตั้งใจที่จะสร้างฮอร์ครักซ์ให้ได้ 7 ชิ้น …

รวม "รายชื่อคาถาในแฮร์รี่ พอตเตอร์" คาถาไหนใช้ทำอะไร …

ก +. แต่ละคาถาออกเสียงอย่างไร แล้วมีผลทำอะไรได้บ้าง มาดูกันเลยดีกว่า รวม " รายชื่อคาถาในแฮร์รี่ พอตเตอร์ " คาถาไหนใช้ทำอะไร ...

ฮอร์ครักซ์ (Horcrux) | Muggle-V

ผู้ที่คิดค้นฮอร์ครักซ์ขึ้นคนแรกคือพ่อมดศาสตร์มืดนามว่า 'เฮอร์โปผู้ชั่วร้าย' (Herpo the Foul) พ่อมดกรีกซึ่งมีชีวิตอยู่ในช่วงประมาณ 500 ปีก่อนคริสตกาล ...

ไขปริศนาไอยคุปต์ กับ 7 เทพเจ้าอียิปต์โบราณ …

วิหารบูชาเทพฮอรัส: วิหารฮอรัสเป็นวิหารที่อยู่ในสภาพสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งในอียิปต์ …