ติดต่อเรา

กลุ่มบ้านเล็ก ๆ ล้อมรอบโรงสี

10 แบบบ้านหลังเล็กไอเดียโดน ๆ สำหรับคนงบน้อย

9. บ้านชั้นเดียวหลังเล็กสไตล์รีสอร์ต. บ้านหลังเล็กไอเดียไว้สร้างบ้านพักสไตล์รีสอร์ต …

ที่พักนครนายกริมน้ำ บรรยากาศสบาย …

ที่พักนครนายกติดริมน้ำน่านอน ให้บริการที่พักหลากหลาย ทั้งแบบบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ บ้านเดี่ยวหลังเล็ก หรือกางเต็นท์ บรรยากาศดีสุด ๆ เพราะติด ...

กระท่อมไม้

บ้านไม้ยกพื้นสไตล์กระท่อมหลังเล็ก ๆ เรียบง่าย ล้อมรอบด้วยสวนและธรรมชาติสีเขียว. 19 มิถุนายน 2018.

ที่ดินต้องห้าม สร้างบ้านแล้วมีแต่เรื่องไม่ดี

2. ที่ดินที่ใกล้แม่น้ำมากเกินไป. มีอันตรายเพราะตัวบ้านจะถูกน้ำกัดเซาะพังทลายได้ จึงควรปลูกบ้านให้ห่างจากแม่น้ำเป็นระยะ ...

16 แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น สวยงามทันสมัย …

16. แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ราคาไม่เกิน 2 ล้าน. ภาพจาก คุณ สมาชิกหมายเลข 4596884 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม. ...

รวมไอเดีย 44 แบบบ้านหลังเล็กสวย ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ

บ้านเล็ก ๆ ไม่เพียง แต่ดูน่ารักเท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่ส่วนหนึ่งของครอบครัวที่หยั่งยื่น …

9 แบบจัดสวนหน้าบ้าน แบบประหยัด ใช้งบน้อย …

3. จัดสวนหน้าบ้านแบบเล็ก ๆ แต่งเองไม่ต้องแพง. สำหรับคนที่ทุ่มงบไปกับการซื้อบ้านเกือบหมด จนในกระเป๋าสตางค์แทบไม่มีเงิน ...

ไอเดียตกแต่งกระจก 10 วิธีใช้กระจก ตกแต่งบ้าน …

4. ให้กระจกช่วยสะท้อนมุมมองสำคัญ. อีกหนึ่งไอเดียใช้กระจกแต่งบ้านง่าย ๆ แต่ช่วยให้บ้านน่าอยู่ขึ้นได้ทันตาเห็นคือ ใช้กระจก ...

ต้นไม้ยอดฮิต 50 ต้น ที่นักจัดสวนนิยมใช้และไม่เคยตกเทรนด์

3. ตีนเป็ดน้ำ. การใช้งาน: นิยมปลูกตามริมบ่อน้ำหรือน้ำตก โตเร็ว ทนลมแรง ทรงพุ่มเป็นชั้นสวย ดอกสีขาว ออกตลอดทั้งปี เลี้ยงง่าย ...

57 แบบไอเดีย บ้านหลังเล็ก งบประมาณ 1-3 แสนบาท

แบบไอเดีย บ้านหลังเล็ก. 1. บ้านไม้สีเขียวอ่อน พื้นยกระดับประมาณ 60 – 70 ซม. หลังคาทรงจั่ว มีเฉลียงหน้าบ้าน. 2. บ้านไม้สไตล์อังกฤษ ...

ศูนย์ศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับผ้าและสิ่งถักทอไทยวน …

พิพิธภัณฑ์เล็ก ๆ ... ทอผ้า ที่ไม่เพียงเห็นส่วนประกอบต่าง ๆ ทั้งมะล้อ ไม้เก็บผ้า กระสวย ที่จัดแบ่งไว้เป็นกลุ่ม และจัดเรียง ...

Private Pool villa ퟴ ห้องนอน | ퟏퟎ ห้องน้ำ | พักได้ ퟮퟬ ท่าน …

Private Pool villa ퟴ ห้องนอน | ퟏퟎ ห้องน้ำ | พักได้ ퟮퟬ ท่าน (สูงสุดถึง 40 ท่าน) #PoolVilla #พัทยา พร้อมพื้นที่สวนส่วนตัว กว้างกว่า 5 ไร่...

ประกาศขายบ้าน บ้านเดี่ยว บ้านใหม่ บ้านมือสอง …

รวมประกาศ ขายบ้าน ทั้งบ้านเดี่ยว ในกรุงเทพและทั่วประเทศ ราคาขายเริ่มต้นเพียง 500,000 บาท ราคาถูก คุ้มค่า น่าคบ เลือกซื้อกันได้ ...

50 แบบแปลนบ้าน แปลนบ้านฟรี สำหรับคนประหยัดงบ

2. แบบบ้านโมเดิร์นหลังเล็ก ๆ ขนาด 6×7 เมตร. บ้านหลังนี้ขนาดลดลงมาจากบ้านหลังด้านบนเล็กน้อย แต่ภายในบ้านก็มีฟังก์ชั่นครบครันให้ความสะดวกสบาย ...

10 แบบบ้านชั้นเดียว เรียบง่าย อยู่สบาย ราคาแค่หลักแสน

แบบบ้านชั้นเดียวดีไซน์ทรงเหลี่ยมโมเดิร์น สร้างสวยๆ โดดเด่น โทนสีน้ำตาลก่อสร้างขึ้นที่บ้านหนองบง อำเภอแก้งสนามนาง ...

สวนออกแบบเอง ด้วยฝีมือเจ้าของบ้าน …

ความตั้งใจที่จะซื้อบ้านตัวอย่างที่พร้อมอยู่ แต่เมื่อยังมีความใฝ่ฝันอีกข้อ ที่อยากมีบ้านที่มีสวนสวยๆ ล้อมบ้านไว้ มอง ...

ไอเดียจัดสวนรอบบ้านด้วยตัวเอง …

…พื้นที่สีเขียวรอบบ้านเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้เราผ่อนคลายได้ ซึ่งใครหลายๆคนอาจจะมองข้ามไปเพราะไม่มีเวลามานั่งดูแลต้นไม้ …

บ้านหลังเล็กน่ารัก 12 หลังขนาดไม่ใหญ่มาก แต่น่าอยู่มาก …

ขนาดของบ้านไม่สำคัญเท่าความสุขของคนในบ้าน คราวนี้ my home เลยเอาใจคุณผู้อ่าน ด้วยการรวม บ้านหลังเล็กน่ารัก ทั้ง 12 หลังที่ไม่ ...

House Number 1712 : ร้านอาหารไฟน์ไดนิ่งและเนื้อโพนยางคำรม…

House Number 1712 : ร้านไฟน์ไดนิ่งหนึ่งเดียวของสกลนคร จากความตั้งใจของคนรุ่นใหม่ที่อยากสร้างความเปลี่ยนแปลงในวงการอาหารเมืองสกล

10 แบบบ้านหลังเล็กไอเดียโดน ๆ สำหรับคนงบน้อย

9. บ้านชั้นเดียวหลังเล็กสไตล์รีสอร์ต. บ้านหลังเล็กไอเดียไว้สร้างบ้านพักสไตล์รีสอร์ต หลังคาทรงจั่วสีดำเพื่อให้ดูกลมกลืน ...

แบบบ้านไม้ – บ้านและสวน

Houses บ้านและสวน. บ้านไม้ สไตล์ปักษ์ใต้ที่เกิดขึ้นจากภาพความทรงจำในวัยเด็กของเจ้าของที่มีต่อบ้านหลังเดิมของคุณตาคุณยาย ...

บ้านไม้สักยกพื้น มีระเบียงหน้าไว้นั่งเล่นพักผ่อน …

บ้านไม้สัก. ชม บ้านไม้สักยกพื้น มี ระเบียง ด้านหน้ากว้างไว้เป็นที่นั่งเล่นพักผ่อน และผูกเปลญวนนอนได้ เป็นไอเดียที่เหมาะ ...

ทวารวดี

ทวารวดี. ทวารวดี เป็นคำ ภาษาสันสกฤต เกิดขึ้นครั้งแรกใน พ.ศ. 2427 โดยนายแซมมวล บีล ( อังกฤษ: Beel) ได้แปลงมาจากคำว่า โตโลโปตี้ ...

บ้านในสวน บ้านขนาดกำลังดี …

ผู้ช่วยช่างภาพ : ธนวรรณ ฤาษีประสิทธิ์. สไตล์ : jeedwonder. 3 . บ้านไม้หลังเล็ก บ้านในสวน กับความสุขที่ลงตัว. บ้านไม้สีขาวที่แวดล้อมไป ...

ศูนย์วัฒนธรรมไทยทรงดำ บ้านหัวเขาจีน

ศูนย์วัฒนธรรมไทยทรงดำ บ้านหัวเขาจีน. "เฮือนลาว" ที่ตอบสนองการใช้งานในปัจจุบัน. "เมื่อแยกจากถนนเพชรเกษม ผมขับรถยนต์ ...

ชาวบ้านกาฬสินธุ์ร้องโรงสีปล่อยฝุ่นพิษ

ชาวบ้านบัวสามัคคี จ.กาฬสินธุ์ ร้องโรงสีข้าวปล่อยฝุ่นละอองและเสียงดัง ไร้หน่วยงานเหลียวแล. เมื่อวันที่ 2 ก.พ.60 น.ส.ชุลีพร ภู ...

แบบบ้านพัก บังกะโลเล็ก ๆ สวยงามด้วยหน้าต่างวงกลมบานใหญ่

ชม แบบบ้านพัก บังกะโลเล็ก ๆ กลางป่าธรรมชาติ กึ่งปูนกึ่งไม้ ชั้นไม้ด้านบนโดดเด่นด้วยการเจาะผนังเป็นวงกลมทำเป็นหน้าต่างบานใหญ่ โดยใช่โซ่ใน ...

คีรีวง นครศรีธรรมราช …

5. ยลวิถีชาวบ้านกับกลุ่มอาชีพต่าง ๆ ของบ้านคีรีวง. นอกจากธรรมชาติสวย ๆ ของบ้านคีรีวงแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่พลาดไม่ได้ นั่นคือ ...

10 แบบบ้านเล็กๆ น่ารัก สำหรับคนงบน้อย

และทั้งหมดนี้คือ 10 แบบบ้านเล็ก ๆ น่ารัก สำหรับคนงบน้อย ที่บอกได้เลยว่าสามารถนำไปปรับใช้งานได้จริง แถมดีไซน์ก็ยังทันสมัย ...

ร้านกาแฟในสวน กรุงเทพฯ น่านั่ง รายล้อมด้วยต้นไม้

วันว่างหากเบื่อนั่ง ๆ นอน ๆ อยู่ที่บ้านตามเราไปสัมผัสกับร้านกาแฟในสวน กรุงเทพฯ และจังหวัดใกล้เคียงกัน เพราะเดี๋ยวนี้การเลือกนั่งชิลที่ ...

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือหรือภาคอีสาน

แอ่งโคราชมีพื้นที่กว้างขวางกว่าแอ่ง สกลนคร มีทั้งบริเวณที่สูง ทั้งทางตอนเหนือ และตอนใต้ โดยเฉพาะทางตอนใต้นั้น เป็นที่ลาดลงจากเทือกเขาพนม ...

บ้านหลังเล็กน่ารัก 12 หลังขนาดไม่ใหญ่มาก แต่น่าอยู่มาก …

ภายในบ้านแบ่งเป็นมุมทำงานเล็ก ๆ เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สีขาวตัวเดิมจากบ้านที่กรุงเทพฯ โทนสีหลักของบ้านนี้คือสีขาว แทรกด้วยสีสันจากลายดอกไม้ ของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์เน้นใช้ของถูกและดูดี ไม่สิ้นเปลือง …

วัดพระศรีรัตนศาสดาราม

กลุ่มพระอุโบสถ เมื่อมองจากบริเวณทางเข้า ... ๆ ซ่อมรูปจิตรกรรมฝาผนังในพระอุโบสถบ้างเล็กน้อย แก้ ... รัตนปฏิมากร หรือ ...

10 ต้นไม้เหมาะจะปลูกเป็นรั้วบ้าน แบบมีสีสันไม่ซ้ำใคร

สนก็เป็นต้นไม้อีกชนิดที่คนนิยมนำมาปลูกเป็นรั้วบ้าน พันธุ์ที่อยากแนะนำคือ สนหอม จุดเด่นคือมีใบละเอียดเป็นพุ่มแน่นสีเขียวอ่อน ตัดกับยอด ...

บ้านเล็กในป่าใหญ่อันแสนอบอุ่น …

วันนี้ ในบ้าน จะขอเอาใจผู้ที่ชื่นชอบบ้านดีไซน์ดิบๆ ด้วย ... ผลงานจากคุณ Prom Duangkai ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์บ้านเล็กในป่าใหญ่ มาใน ...

แกลเลอรีรูปภาพ บ้านเล็กในป่าใหญ่อันแสนอบอุ่น …

รวมรูปภาพ วันนี้ ในบ้าน จะขอเอาใจผู้ที่ชื่นชอบบ้านดีไซน์ดิบๆ ด้วยไอเดีย บ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ...

9 ต้นไม้เพิ่มความร่มรื่นให้รั้วบ้านของคุณ | AP Thai

3. ไผ่เลี้ยง. ไผ่เลี้ยง เป็นต้นไม้ที่เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการความร่มรื่น สงบ ร่มเย็นตามแบบฉบับญี่ปุ่น ดังนั้น การปลูกต้น ...