ติดต่อเรา

แบรนด์โซลูชันการจัดเก็บข้อมูล

โซลูชันความปลอดภัยแบบดั้งเดิมโดย Kingston IronKey

อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบเข้ารหัสเชิงฮาร์ดแวร์จาก Kingston มาพร้อมกับโซลูชันป้องกันข้อมูลที่ใช้งานกับอุปกรณ์พกพาต่าง ๆ ทั้ง ...

ประเภทของอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล

ประเภทของอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล. สำรวจหลากหลายวิธีในการเพิ่มความจุของพื้นที่จัดเก็บข้อมูลดิจิทัลของคุณ และค้นพบโซลูชันที่ใช่สำหรับคุณ

Unitload Automated Storage & Retrieval System (Unitload AS/RS) | การจัด

การจัดเก็บพาเลทที่มีความหนาแน่นสูง การทำงานด้วยความเร็วสูง และความอเนกประสงค์ทำให้ unit load AS/RS ของ Daifuku เป็นระบบจัดเก็บและดึงข้อมูลอัตโนมัติที่ ...

ผลิตภัณฑ์ขายดี: เลือกซื้อโซลูชันอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล…

ผลิตภัณฑ์ขายดี: เลือกซื้อโซลูชันอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่ขายดีที่สุดของเรา | Western Digital. เราใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามเว็บ ...

ก้าวนำเกม | Western Digital

Western Digital มอบโซลูชันอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล รวมถึงระบบ, HDD, SSD แฟลช, หน่วยความจำ และโซลูชันด้านข้อมูลส่วนบุคคลที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถรวบรวมและเก็บ ...

หน่วยความจำและอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่ขับเคลื่อนด้วย …

หน่วยความจำและอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล. Intel มอบผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมไปด้วยเทคนิคสุดล้ำที่สนับสนุนการประมวลผลทุกระดับ ตั้งแต่ ...

Synology เปิดตัวโซลูชันใหม่ด้านการจัดเก็บข้อมูล…

นางสาวโจแอน แวง เล่าให้ฟังถึงโซลูชันด้านการจัดเก็บข้อมูลใหม่ของ Synology ที่จะเปิดตัวในปีหน้าว่า "ในปี 2566 นี้ เราจะเปิดตัว Synology Scale Out ที่เน้นความ ...

วิธีการเลือกโซลูชันอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลสำหรับศูนย์ข้อมูลของคุณ

เพิ่มประสิทธิภาพของขั้นตอนการทำงานและการปรับใช้งานสำหรับองค์กรด้วยโซลูชันอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล ที่ออกแบบมาเพื่อจัดเก็บและเข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและวางใจได้ …

การสนับสนุน | Western Digital

Western Digital มอบโซลูชันอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล รวมถึงระบบ, HDD, SSD แฟลช, หน่วยความจำ และโซลูชันด้านข้อมูลส่วนบุคคลที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถรวบรวมและเก็บ ...

มรดกของเรา | ประวัติ | แบรนด์ | Eaton

มรดกแห่งนวัตกรรม. เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นในปี 1911 โดย Joseph Eaton ในช่วงเวลาที่การคมนาคมขนส่งใกล้จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ...

ผลิตภัณฑ์ขายดี: เลือกซื้อโซลูชันอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล…

สำรวจอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่ขายดีของเราจาก Western Digital แบรนด์ที่คุณชื่นชอบ ... โซลูชัน.

โซลูชันแพลตฟอร์มจัดเก็บข้อมูลสำหรับดาต้าเซนเตอร์

เอกสารข้อมูลที่เป็นทางการ. Evaluator Group Lab Insight. ในรายงาน Lab Insight นี้ ทาง Evaluator Group ได้เปรียบเทียบ OpenFlex™ Data24 ของ Western Digital ซึ่งเป็นระบบจัดเก็บข้อมูลภายนอกแบบกระจายที่ ...

Synology เปิดเกมรุก …

นางสาวโจแอน แวง เล่าให้ฟังถึงโซลูชันด้านการจัดเก็บข้อมูลใหม่ของ Synology ที่จะเปิดตัวในปีหน้าว่า "ในปี 2566 นี้ เราจะเปิดตัว Synology ...

โซลูชันการสำรองข้อมูลที่บ้านและการสำรองข้อมูลในระบบคลาวด์ …

โซลูชันการสำรองข้อมูลที่บ้านที่ใช้งานง่าย อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล WD ช่วยให้คุณสามารถสำรองไฟล์และข้อมูลของคุณได้อย่างง่ายดาย …

พัฒนาโซลูชัน ตอบโจทย์ 'New Business Model' ให้ได้ หัวใจสำคัญ ดันแบรนด์

ท่ามกลางการแข่งขันกันอย่างดุเดือดของตลาดสินค้าไอที แบรนด์ที่จะเอาชนะใจคนยุคนี้ได้ นอกจากจะต้องเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ ...

พื้นที่เก็บข้อมูลบนระบบคลาวด์คืออะไร

การที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ คุณสามารถควบคุมได้ว่าข้อมูลจะถูกจัดเก็บไว้ที่ใด ใครบ้างที่สามารถเข้าถึงได้ และทรัพยากรใดที่ ...

แพลตฟอร์มด้านการตลาดแบบรวมคืออะไร

ความท้าทายกับโซลูชันสแตนด์อโลน หรือแต่ละโซลูชัน: การแลกเปลี่ยนข้อมูลที่ยากระหว่างโซลูชันที่ไม่ได้เชื่อมต่อ

บทนำเกี่ยวกับการทำการตลาดและการเสนอขายโซลูชันการ…

ลองดูแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด 5 ข้อสำหรับการทำการตลาดให้กับโซลูชันการชำระเงิน. 1. กำหนดข้อความที่จะสื่อสาร. กลยุทธ์การตลาด ...

Microsoft รีแบรนด์โซลูชัน

Microsoft รีแบรนด์โซลูชัน Data Governance ใหม่สู่ Microsoft Purview. โซลูชัน Data Governance ของ Microsoft นั่นได้เกิดขึ้นมาหลายปีแล้ว เพียงแต่ล่าสุดที่การรีแบรนด์ให้ ...

สถาปัตยกรรมโซลูชัน BI ในศูนย์แห่งความเป็นเลิศ (COE)

Synology เปิดเกมรุก เปิดตัวโซลูชันใหม่ด้านการจัดเก็บข้อมูล…

คุณโจแอน เล่าให้ฟังถึงโซลูชันด้านการจัดเก็บข้อมูลใหม่ของ Synology ที่จะเปิดตัวในปีหน้าว่า "ในปี 2566 นี้ เราจะเปิดตัว Synology Scale Out ที่ ...

ผู้นำนวัตกรรมอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล | Western Digital

Western Digital คือผู้บุกเบิกเทคโนโลยีอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล โดยสร้างนวัตกรรมทั่วทั้งโอเพ่นซอร์ส, Zoned Storage, หน่วยความจำถาวร และแมชชีนเลิร์นนิ่งและ ...

อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลผ่านระบบเครือข่าย: เลือกซื้อกล่อง …

เลือกซื้อกล่อง NAS, ฮาร์ดไดรฟ์ และ SSD สำหรับโซลูชันจัดเก็บข้อมูลเครือข่ายแบบรวมศูนย์เพื่อใช้งานที่บ้านและที่สำนักงาน

แฟลชไดรฟ์ USB ทั้งหมด: เลือกซื้ออุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล USB สำหรับการ

เลือกซื้อแฟลชไดรฟ์ usb สำหรับการจัดเก็บและการถ่ายโอนข้อมูลที่รวดเร็ว ง่ายดาย และปลอดภัย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้าน ที่ทำงาน ใน ...

จัดการข้อมูลมหาศาลด้วย 7 โซลูชัน Data Management …

โซลูชันทั้ง 7 กลุ่มประกอบด้วย. 1. Data Integration. การทำ ETL (Extract-Transform-Load) ซึ่งเป็นการดึงข้อมูล (Extract) จากหลากหลายแหล่งข้อมูล มาแปลงรูปแบบให้ ...

Synology เปิดเกมรุก เปิดตัวโซลูชันใหม่ด้านการจัดเก็บข้อมูล …

นางสาวโจแอน แวง เล่าให้ฟังถึงโซลูชันด้านการจัดเก็บข้อมูลใหม่ของ Synology ที่จะเปิดตัวในปีหน้าว่า "ในปี 2566 นี้ เราจะเปิดตัว Synology ...

ตัวขยายอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล Intel®

Intel มีโซลูชัน RAID ที่เหมาะสมสำหรับเวิร์คโหลดการจัดเก็บข้อมูลส่วนใหญ่ Tri-Mode

โซลูชันการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลของอุตสาหกรรมพลังงานและ…

Schneider Electric ไทย. ใช้ประโยชน์สูงสุดจากโซลูชันกําลังไฟฟ้า กระบวนการ และดิจิทัลที่นําเสนอโดยชไนเดอร์ อิเล็คทริค เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงสู่ระบบ ...

Cloud Storage คืออะไร? คู่มือฉบับสมบูรณ์

Cloud Storage เป็นโซลูชันที่เรียบง่ายและปรับขนาดได้สำหรับการจัดเก็บข้อมูล. หากคุณสมัครใช้บริการจากลิงก์ในหน้านี้ Reeves and Sons Limited อาจ ...

เริ่มโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลใหม่ด้วย Intel

เรียนรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมการจัดเก็บข้อมูลใหม่ และดูว่าเทคโนโลยีและโซลูชันของ Intel® ช่วยกําหนดอนาคตของการจัดเก็บข้อมูล ...

SSD ประสิทธิภาพสูง, HDD, ไดรฟ์ USB และการ์ดหน่วยความจำ | Western Digital

Western Digital มีโซลูชันอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลดิจิทัลที่ดีเยี่ยมซึ่งเข้ากันได้กับทั้งเครื่อง Mac และพีซี รวมทั้งบริการจัดส่งฟรี ...

โปรแกรมอ่านไฟล์ PDF | Adobe Acrobat Reader

เพิ่มเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่กำหนดเองลงในเอกสารข้อตกลง ... ทำงานกับ PDF ได้จากทุกที่ คุณยังเข้าถึงและจัดเก็บไฟล์ในโซลูชันการ ...

ผู้เชี่ยวชาญในการจัดเก็บไฟล์ดิจิทัลสำหรับการ…

QNAP ออกแบบและส่งมอบโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลบนเครือข่าย (NAS) คุณภาพสูงและโซลูชั่นบันทึกวิดีโอบนเครือข่ายระดับมืออาชีพ (NVR) สำหรับผู้ใช้งานที่ ...

Kingston เปิดตัวโซลูชันผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูล…

Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลก ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการนำเสนอโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลแบบพกพาที่ดี ...

เทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูล | Synology Inc.

พื้นที่จัดเก็บข้อมูลแบบเปลี่ยนแปลงไม่ได้. เทคโนโลยี WriteOnce จะป้องกันไม่ให้มีการแก้ไขหรือลบข้อมูลสำคัญ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดเก็บ ...

จัดเก็บข้อมูล AI และ Big Data ด้วย IBM Elastic …

IBM Elastic Storage System 3000 (ESS 3000) ระบบจัดเก็บข้อมูลสำหรับงานประมวลผลความเร็วสูง โดยจะเป็นรุ่น NVMe Flash เพื่อให้สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ด้วยความ ...

พื้นที่จัดเก็บข้อมูลบนระบบคลาวด์ฟรี

โซลูชันพื้นที่จัดเก็บบนระบบคลาวด์ฟรีบน AWS Free Tier เรียกดูข้อเสนอและบริการฟรีที่คุณต้องการเพื่อปรับใช้โซลูชันพื้นที่จัดเก็บ ...

Synology …

Synology เปิดเกมรุก เปิดตัวโซลูชันใหม่ด้านการจัดเก็บข้อมูลสำหรับธุรกิจทุกขนาด …