ติดต่อเรา

อาลาต เมงกูชี ทัมบัง ปาซีร์

โรงแรมในอําเภอปาซีร์ มัส

โรงแรมบางแห่งให้ยกเลิกฟรี จะไปพักผ่อนที่อําเภอปาซีร์ มัสใช่ไหม Hotels …

ซีรี่ย์จีน พากย์ไทย

ซีรี่ย์จีน พากย์ไทย ที่ติ่งซีรี่ย์จีนพากย์ไทย ทั้งหลายไม่ ...

อำเภออาโลร์กาจะฮ์

อาโลร์กาจะฮ์ (มลายู: Alor Gajah) เป็นอำเภอในรัฐมะละกา ประเทศมาเลเซีย มีพื้นที่ 660 ตารางกิโลเมตร โดยมีชายแดนทางเหนือติดกับอำเภอ ...

อำเภอโกตาบารู (รัฐกลันตัน)

กูบังเกอเรียน: 57,259 3 เกอเตอเระฮ์: 41,835 4 บันดาร์โกตาบารู (ตัวเมือง) 44,757 5 เกอมูมิน: 41,392 6 บาดัง (ปากแม่น้ำกลันตัน) 35,957 7 โกตา 24,364 8 เซอริง: 24,309 9

อำเภอกัวลาเนอรุซ

ประวัติ. อำเภอนี้เคยเป็นส่วนหนึ่งของอำเภอกัวลาเตอเริงกานู แล้วค่อยแยกจากกันในวันที่ 18 กันยายน ค.ศ. 2014. ภูมิศาสตร์ ชายหาดปาซีร์ปันจังบนเกาะเรอ ...

อำเภอตุมปัต

อำเภอตุมปัต ( มลายู: Tumpat สำเนียงกลันตัน-ปัตตานี: Ttupak ตุปะก์) เป็น อำเภอ ใน รัฐกลันตัน ประเทศมาเลเซีย อยู่ห่างจากเมือง โกตาบารู ...

List of Thai Pokémon names

0731. Pikipek. ชึชึเคระ. Chuechuekhera. สึสึเคระ. Suesuekhera. The official Thai website announced on February 3, 2023 that the names of 34 Pokémon would be changed. [3] [4] As of version 0.261, the previous names continue to …

ทีมฟุตบอล

ทีมฟุตบอล ( อังกฤษ: football team) เป็นชื่อที่เรียกกลุ่มของผู้เล่นที่เลือกมาเล่นร่วมกันในการแข่งขัน ฟุตบอล แต่ละทีมสามารถเลือกผู้ ...

อำเภอกลัง

ก่อน ค.ศ. 1974 อำเภอกลังเคยรวมตำบลบูกิตราจากับดามันซารา ซึ่งปัจจุบันอยูในชะฮ์อาลัม ซูบังจายา บันดาร์ซันเวย์ และเกอลานาจายา ...

อำเภอปาดังเตอรัป

อำเภอปาดังเตอรัป (มลายู: Daerah Padang Terap) เป็นอำเภอในรัฐเกอดะฮ์ ประเทศมาเลเซีย เขตการปกครอง [ แก้ ]

รายชื่อนครในประเทศมาเลเซีย

ยังดีเปอร์ตวนอากงองค์ที่ 12, ในฐานะ นครอาโลร์เซอตาร์: 423,868 มีรี นครมีรี Bandaraya Miri รัฐซาราวัก. เขตมีรี; สภานครมีรี Majlis Bandaraya Miri: 20 พฤษภาคม 2005

อำเภอปาซีร์ปูเตะฮ์

อำเภอปาซีร์ปูเตะฮ์ (มลายู: Jajahan Pasir Puteh) เป็นอำเภอ (จาจาฮัน) ในรัฐกลันตัน, ประเทศมาเลเซีย โดยตัวเมืองตั้งอยู่ริมตลิ่งของแม่น้ำเซอ ...

อำเภอบาจก

อำเภอบาจก ( มลายู: Jajahan Bachok, باچوق) เป็นหนึ่งในอำเภอหรือจาจาฮัน (jajahan) ใน รัฐกลันตัน ประเทศมาเลเซีย โดยห่างจากโกตาบารูไปทางตะวันออก 25 ...

อำเภอกมบัก

กมบัก ( มลายู: Gombak) เป็นอำเภอใน รัฐเซอลาโงร์ ประเทศมาเลเซีย จัดตั้งขึ้นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 1974 ซึ่งเป็นวันเดียวกันที่มีการ ...

อำเภอกัวลาเตอเริงกานู

อำเภอกัวลาเตอเริงกานู ( มลายู: Daerah Kuala Terengganu) เป็น อำเภอ ใน รัฐตรังกานู ประเทศมาเลเซีย โดยมีพื้นที่ 210.21 ตารางกิโลเมตร และมีประชากร ...

อำเภอกัวลาเนอรุซ

อำเภอกัวลาเนอรุซ เป็นอำเภอในรัฐตรังกานู ประเทศมาเลเซีย ซึ่งแยกจากอำเภอกัวลาเตอเริงกานูในปี.ศ. 2014 แต่ยังถูกปกครองโดยสภาเมืองกัวลาเตอเริง ...

รายชื่อมัสยิดในจังหวัดปัตตานี

มัสยิดในเขตอำเภอเมืองปัตตานี. มัสยิดจะบังติกอ ต.จะบังติกอ. มัสยิดกลางปัตตานี ต.อาเนาะรู. มัสยิดซีอารุลอิสลาม ต.อาเนาะรู ...

List of Thai Pokémon names

0731. Pikipek. ชึชึเคระ. Chuechuekhera. สึสึเคระ. Suesuekhera. The …

ปล่อยข้อมูลกันแล้ว! 'อาร์ชี-ลิลีเบต' จะได้เป็นเจ้าชาย …

พระโอรสและพระธิดาของเจ้าชายแฮร์รีจะได้รับพระฐานันดรศักดิ์เป็นเจ้าชายและเจ้าหญิง แต่จะไม่ได้รับพระอิสริยยศนำหน้าชื่อว่า His Royal Highness และ Her Royal ...

มหาชาติคำหลวง กัณฑ์กุมาร

กัณฑ์กุมาร. ชูชกนอนพักแรมที่เนินผาใกล้บริเวณพระอาศรม เมื่อตื่นขึ้นคะเนว่าเวลานี้ พระนางมัทรีคงจะเสด็จเข้าป่าหามูลผลาผล ...

แม่แบบ:อำเภอของมาเลเซีย

ย้ายเมนูไปที่แถบด้านข้าง ซ่อน

อำเภออาซาจายา

ประวัติ ประตูน้ำในอาซาจายา. อาซาจายา แต่ก่อนเป็นที่รู้จักกันในชื่อ โนโนะก์ (Nonok) เป็นตำบลเล็ก ๆ ที่ได้รับการก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ค.ศ. ...

อำเภอฮูลูเปรัก

ฮูลูเปรัก ( มลายู: Hulu Perak) เป็นอำเภอใน รัฐเประ ประเทศมาเลเซีย ถือเป็นอำเภอที่ใหญ่ที่สุดของรัฐ โดยทิศตะวันออกติดกับอำเภอใน รัฐ ...

เรื่องย่อ "อัมราปาลี" (ชมฟรี)

กระทรวงวัฒนธรรม-ไชยา-แอน มิตรชัย เชิญประชาชนทั่วไปชมการแสดง …

อำเภอเซอปัง

ที่ตั้งของอำเภอเซอปัง (เน้นสีส้ม) ในรัฐเซอลาโงร์ อำเภอเซอปัง ที่ตั้งของอำเภอเซอปัง ใน ประเทศมาเลเซีย

อำเภอเกอนีเงา

ศัพทมูล. ศัพท์ Keningau มาจากชื่อของต้นอบเชยชวาท้องถิ่น (Cinnamomum burmannii) ซึ่งมีชื่อว่า โกนีเงา (Koningau). ประชากร. ประชากรในอำเภอเกอนีเงาตามสำมะโน ค.ศ. 2010 อยู่ที่ ...

คัมภีร์ไบเบิลออนไลน์—อ่านหรือดาวน์โหลดฟรี: MP3, AAC, …

อ่าน และ ฟัง คัมภีร์ ไบเบิล ออนไลน์ หรือ ดาวน์ โหลด เสียง การ อ่าน พระ คัมภีร์ รวม ทั้ง วีดีโอ การ อ่าน คัมภีร์ ไบเบิล ภาษา มือ ...

อำเภอฮูลูเตอเริงกานู

อำเภอฮูลูเตอเริงกานู (มลายู: Daerah Hulu Terengganu) เป็นอำเภอที่ไม่ติดทะเลของรัฐตรังกานู, ประเทศมาเลเซีย โดยมีกัวลาเตอเริงกานูเป็นเมืองหลวง

29 เมษายน

29 เมษายน – วันคล้ายวันประสูติสมเด็จพระเจ้าลูกยาเธอ เจ้าฟ้าทีปังกรรัศมีโชติ มหาวชิโรตตมางกูร สิริวิบูลยราชกุมาร

อำเภอเจิมปล

ป้ายทะเบียนยานพาหนะ. เจิมปล ( มลายู: Jempol) เป็นเมืองหนึ่งในเจ็ดเขตการปกครองของ รัฐเนอเกอรีเซิมบีลัน ติดกับ รัฐปะหัง เจิมปลมี ...

อำเภอตานะฮ์เมระฮ์

อำเภอตานะฮ์เมระฮ์ (มลายู: Jajahan Tanah Merah หมายถึง ดินแดง หรือ ศิลาแลง; สำเนียงกลันตัน-ปัตตานี: Tanoh Meghoh (ตาเนาะฮ์ แมเฆาะฮ์)) เป็นอำเภอในรัฐกลันตันของประเทศ ...

อำเภอโกตาเซอตาร์

K. โกตาเซอตาร์ ( มลายู: Kota Setar) เป็นอำเภอใน รัฐเกอดะฮ์ ประเทศมาเลเซีย โดยมี อาโลร์เซอตาร์ เป็นเมืองหลักทั้งของอำเภอและของรัฐ [3 ...